[Bí kíp du lịch mùa Covid-19] Nên mua bảo hiểm nhân thọ hay bảo hiểm Covid-19?

Khoảng 2 tuần trở lại đây, số lượng bệnh nhân Covid-19 tại Việt Nam ngày càng tăng với tốc độ chóng mặt. Hàng chục nghìn người phải cách ly trong lo sợ.

Đây cũng là thời điểm nhiều người đặt câu hỏi: “Có nên mua bảo hiểm hay không?“, “Nếu mua bảo hiểm thì nên mua loại nào: bảo hiểm nhân thọ hay bảo hiểm Covid-19 (bảo hiểm Corona)?“.

[Bí kíp du lịch mùa Covid-19] Các nước “đóng cửa mùa dịch” CoronaVirus

Bài viết này sẽ trả lời cho tất cả những câu hỏi về bảo hiểm nhé!

Bảo hiểm nhân thọ Bảo hiểm Corona
Độ tuổi phù hợp Trong độ tuổi mua bảo hiểm nhân thọ (BHNT) từ nhỏ xíu xiu tới 65 tuổi (độ tuổi tối đa tuỳ thuộc vào nhà cung cấp BHNT).
Ngoài ra, nếu muốn yên tâm hơn, bạn có thể mua thêm 1 gói bảo hiểm Covid-19 vì chi phí cũng khá rẻ, chi trả bảo hiểm cũng tương đối ổn.
– Ngoài độ tuổi mua BHNT
– Những người có tiền sử bị bệnh (ví dụ đau dạ dày…)
2 nhóm này sẽ có khả năng bị từ chối khi tham gia mua BHNT
Quyền lợi – Gói Bảo hiểm nhân thọ chương trình dự phòng tài chính dài hạn. Hỗ trợ đa số các rủi ro khách quan ảnh hưởng đến thu nhập từ tai nạn, ốm đau, bệnh tật, tử vong, thương tật vĩnh viễn…
– Nguyên tắc của BHNT đều ghi rõ: loại trừ bảo hiểm với những bệnh có sẵn (trừ TH đã khai và cty chấp nhận BH). Trong khi đó, nếu không may nhiễm virus corona thì hệ quả của việc tổn thương phổi là ko tránh khỏi, thậm chí tới 15 năm sau (nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ rõ, được thông tin nhiều trên mạng internet toàn cầu). Nhiễm virus Corona được xác định là bệnh lý nghiêm trọng của cơ quan phổi. Theo đó, một điều chắc chắn rằng, dù được chữa khỏi thì sau này bạn tham gia BHNT, 90% sẽ bị loại trừ toàn bộ những biến chứng, tổn thương liên quan đến chức năng của phổi và hệ hô hấp.
– Nhận từ 2 triệu tới 10 triệu thanh toán viện phí (tuỳ gói bảo hiểm bạn mua) nếu được chuẩn đoán dương tính với Covid-19.
– Gói bảo hiểm Corona là sản phẩm mang tính mùa vụ, chỉ hỗ trợ cho khách hàng nếu mắc Corona. Gói hỗ trợ gồm Trợ cấp nằm viện điều trị do mắc Corona và Tử vong do Corona.
Chi phí Từ 10,000,000 VND / năm, chi phí thực tế tuỳ vào gói bảo hiểm bạn muốn mua Từ 66,000 VND / bảo hiểm
Nhà cung cấp uy tín Bảo hiểm Avia: Ở AVIVA-Chọn An Vui, nhiễm virus Ebola (một loại dịch bệnh năm 1976, tỉ lệ tử vong thấp hơn Corona) đã được liệt kê vào danh sách bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau. Có nghĩa là KH được nhận 150% STBH
Bảo hiểm AIA
Bảo hiểm Manulife
Bảo hiểm Liam
Bảo hiểm PVI

Hãy tuỳ vào tình trạng của bạn để chọn 1 loại bảo hiểm phù hợp nha!

[Bí kíp du lịch mùa Covid-19] Các địa điểm du lịch trong nước tạm dừng tham quan

Close
Bài viết mới nhất
Latest Travel Blog
Close

Hikerlust

Đi để muốn được về nhà

Close