Review: Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh Natural Queen

Trước khi sinh em bé Koi mẹ Na phân vân khá nhiều việc sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh. Có nhiều lí do khiến mẹ chần chừ, phần vì chi phí khá đắt, phần vì không biết dịch vụ thực tế thế nào. Tuy nhiên, đứng trước thực tế nặng nề mệt mỏi của những tháng thai kì cuối, mẹ Na quyết định chốt hạ đặt dịch vụ này. Dù sao đây cũng là lần đầu tiên làm mẹ, Na tự thấy bản thân còn quá nhiều bỡ ngỡ; hãy cứ nuông chiều bản thân một chút để lấy lại sức cho bản thân. Ngoài ra, cũng là để em bé Koi được các cô chuyên viên chăm sóc trọn vẹn nhất.

Nghĩ là làm, mẹ Na bắt đầu tìm hiểu các spa chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh. Natural Queen Spa là lựa chọn cuối cùng của mẹ. Có 5 lí do khiến mẹ quyết định chốt kèo với spa này thay vì các spa khác hoặc các bạn chăm sóc mẹ và bé sau sinh freelance.

 1. Cam kết kẹo ngọt “cam kết sáng đẹp da 40- 80%, giảm eo 17-50 cm 3 vòng bụng sau khi hoàn thành liệu trình”. Kể ra, với bà bầu sau sinh thì đây là những lời hứa đáng mong chờ.
 2. Cam kết sử dụng các sản phẩm 100% thiên nhiên để chăm sóc tốt nhất mẹ và bé, tránh ảnh hưởng sức khoẻ.
 3. Thời gian linh động phù hợp với lịch trình lung tung của mẹ bỉm và em bé
 4. Chuyên viên đều được tiêm 2 mũi covid và được quick test định kì để đảm bảo an toàn
 5. Đảm bảo chất lượng dịch vụ, cam kết hoàn tiền hoặc sửa đổi khi có vấn đề xảy ra

Vậy, trải nghiệm thực tế của mẹ Na ra sao? Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh của Natural Queen Spa có được như quảng cáo? Mẹ Na sẽ review ngay nha!

Có thể mẹ cũng quan tâm:

 1. Lần đầu làm mẹ nên chuẩn bị những gì?
 2. Review kem trị rạn StretcHeal và Bio-Oil
 3. Review sữa bầu Morinaga và sữa bầu Maeil
 4. Các shop bán đồ em bé uy tín mẹ Na tin dùng
 5. Review: mẹ bầu nên bổ sung vitamin và khoáng chất gì
 6. Thương hiệu bán đồ em bé sơ sinh uy tín trên Shopee
 7. Thương hiệu bán đồ em bé sơ sinh uy tín trên Lazada
 8. Mẹ nên chọn loại bình sữa nào cho em bé sơ sinh

Natural Queen Spa có khá nhiều gói dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh, mỗi gói có chi phí, dịch vụ và cách chăm sóc khác sau. Mẹ Na liệt kê nhẹ bên dưới cho các mẹ tham khảo nè (lưu ý nhỏ: mức giá này là thời điểm mẹ Na được giới thiệu, thực tế có thể thay đổi nha)

 1. Liệu trình Phục hồi & dưỡng sắc chuyên sâu 1: 7 buổi cho mẹ – 15 buổi cho bé Chuyên sâu, 8,500,000 VND
 2. Liệu trình Phục hồi & dưỡng sắc chuyên sâu 2: 23 buổi cho mẹ – 18 buổi cho bé Chuyên sâu, 11,500,000 VND
 3. Liệu trình Queen cao cấp 1: 20 buổi cho mẹ -15 buổi cho bé, 10,000,000 VND
 4. Liệu trình Queen cao cấp 2: 25 buổi mẹ – 20 buổi cho bé, 13,800,000 VND
 5. Liệu trình Queen VIP: 20 buổi cho mẹ – 15 buổi cho bé, 12,000,000 VND

Vì đằng nào cũng đầu tư để nghỉ ngơi nên mẹ Na quyết định chọn gói Queen VIP. Gói này có dịch vụ khá ổn áp cho cả mẹ và bé.

1. Dịch vụ chăm sóc dành cho mẹ:

Có tất cả 20 buổi dành cho mẹ bao gồm:

 • 1 buổi thông tắc sữa: Nếu mẹ bị tắc sữa thì spa sẽ cử chuyên viên điều dưỡng tới thẳng bệnh viện để hỗ trợ mẹ thông tắc tia sữa. Tuy nhiên, do em bé Koi ti trực tiếp từ những giờ đầu tiên, giúp mẹ thông tia sữa khá nhiều nên mẹ Na không dùng tới dịch vụ này
 • 4 buổi phục hồi sức khoẻ sau sinh: Sau khi sinh, mẹ mất sức khá nhiều, cơ thể gần như rệu rã. Chính vì vậy, mẹ sẽ cần được chăm sóc để phục hồi, đảm bảo đủ sức khoẻ cho các buổi spa làm đẹp sau này.
 • 15 buổi chăm sóc Queen VIP: 15 buổi này sẽ giúp mẹ tìm về vẻ đẹp “thời con gái” (giảm mỡ bụng, săn chắc da…)

Ngoại trừ buổi thông tắc tia sữa, mẹ sẽ được chăm sóc từ đầu tới chân 180 phút mỗi buổi spa. “Nội dung” chăm sóc xương xương như sau: (1) Vệ sinh vết may (vết may sinh mổ hoặc vết may tầng sinh môn), (2) Xông hơ (xông hơi toàn thân, xông hơi tầng sinh môn, ngâm chân), (3) Chăm sóc da mặt, (4) Chăm sóc và massage body, đặc biệt là chăm sóc vùng bụng, (5) Tẩy da chết và tẩy trắng da.

2. Dịch vụ chăm sóc dành cho bé

Em bé sẽ được chăm sóc 15 buổi, mỗi buổi 1h. Thực tình, việc thuê chuyên viên chăm sóc em bé là khá cần thiết nếu mẹ chỉ có một mình. Vì sao ư? Vì mẹ mới sinh em bé xong còn mệt lắm. Vì em bé nhỏ xíu nên tắm và vệ sinh cho em cũng sẽ thật khó khăn. Vì mẹ chưa có kinh nghiệm hay kĩ năng để chăm em cho tốt. Vì mẹ sợ làm em đau. Nói chung, vì ti tỉ lí do nội cảnh lẫn ngoại cảnh. Thế nên mẹ cứ mạnh dạn để các cô chuyên viên chăm em, sau đó sẽ học hỏi để dạn tay làm.

Quay trở lại dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh của Natural Queen, em bé sẽ được chăm sóc như thế này trong một buổi: (1) massage body, (2) xông hơi lá trầu không, (3) tắm bé, (4) vệ sinh, đặc biệt là vệ sinh rốn.

Tuy nhiên, do mẹ Na đã book dịch vụ chăm sóc em bé chỗ khác nên không dùng dịch vụ này của spa. Chính vì vậy, spa đã đổi 15 buổi tắm bé sang 3 buổi massage cho mẹ.

3. Mẹ Na đánh giá

Tuy có một vài điều trời ơi đất hỡi nhưng nhìn chung, dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh của Natural Queen Spa khá ổn. Cụ tỉ là như này!

 • Về nhân sự: Bản thân từng layer nhân sự của spa khá tốt (từ sale, điều phối viên tới chuyên viên chăm sóc). Các bạn chăm sóc và follow khách hàng hơn cả mong đợi. Tuy nhiên, kết nối giữa các layer này hơi chán đời. Các bạn không trao đổi với nhau kĩ càng trước khi tiến hành dịch vụ nên thông tin bị rớt tè lè. Đây là điểm trừ to đùng luôn. Mẹ Na có phần quạu vì điều này, được cái Spa đã fix vấn đề ngay khi được góp ý.
  • Note nhẹ: Dùng thử phần mềm giao tiếp trọn gói LARK để trao đổi và phân bổ công việc nè Spa ơi (free nên không phải nghĩ đâu nè).
 • Về dịch vụ:
  • Các sản phẩm spa sử dụng để chăm sóc mẹ và bé sau sinh đều có nguồn gốc thiên nhiên. Đối với mẹ Na, đây là điểm cộng cực kì lớn vì em bé ti mẹ hoàn toàn.
  • Spa khá linh hoạt khi đổi dịch vụ tắm bé sang chăm sóc mẹ. Đây là điểm cộng khá lớn khiến mẹ Na quyết định mua gói chăm sóc mẹ và bé sau sinh của Natural Queen Spa
  • Mỗi ngày được chăm sóc 3h nên tâm trạng và body khá thoải mái. Thực sự relax được kha khá sau khi sinh.
 • Về cam kết giảm eo: Thật tình sau khi sinh bụng mẹ Na không to như các mẹ khác nên bạn chuyên viên có hơi trật vật giúp mẹ giảm eo. Thực tế, bụng cũng có giảm nhưng không quá nhiều. Tuy nhiên về cơ bản mẹ Na cũng khá hài lòng.

Nhìn chung, nếu các mẹ muốn dùng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh thì có thể cân nhắc Natural Queen Spa nha!

Close
Bài viết mới nhất
Latest Travel Blog
Close

Hikerlust

Đi để muốn được về nhà

Close