Review: Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ bTaskee

Dạo chưa bầu, chưa sinh em bé, mẹ Na còn chịu khó dọn dẹp nhà cửa vì dạo này còn sung với lại nhà cũng nhỏ. Thế nhưng, tới lúc cấn bầu rồi sinh con, không chịu khó nổi nữa; cơ thể mệt ngoài thiếu ngủ liên miên nên thời gian rảnh chỉ muốn nghỉ ngơi nằm phè thay vì dọn dẹp.

Đang phân vân không biết tìm đâu ra người giúp việc vừa nhiệt tình, vừa sạch sẽ lại thật thà thì mẹ Na va phải bTaskee. Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ bTaskee đã cứu rỗi người mẹ này. Sau một thời gian sử dụng và trải nghiệm, mẹ em bé thấy cực kì hợp lí nên làm một chiếc review nhẹ cho mọi người, đặc biệt là các mẹ có con nhỏ. Có 4 lí do khiến mình quyết định sử dụng dịch vụ này lâu dài.

Các bài viết dành cho lần đầu làm mẹ:

  1. Lần đầu làm mẹ nên chuẩn bị những gì?
  2. Review kem trị rạn StretcHeal và Bio-Oil
  3. Review sữa bầu Morinaga và sữa bầu Maeil
  4. Các shop bán đồ em bé uy tín mẹ Na tin dùng
  5. Review: mẹ bầu nên bổ sung vitamin và khoáng chất gì
  6. Thương hiệu bán đồ em bé sơ sinh uy tín trên Shopee
  7. Thương hiệu bán đồ em bé sơ sinh uy tín trên Lazada
  8. Mẹ nên chọn loại bình sữa nào cho em bé sơ sinh
  9. Điểm danh các bác sĩ mẹ và bé mẹ Na đang follow
  10. Lần đầu làm mẹ nên đọc sách gì?

1. Chi phí dọn nhà phải chăng với nhiều lựa chọn – review bTaskee

Trung bình, mẹ Na cần trả khoảng 80,000 VND/1h dọn dẹp các chị giúp việc của bTaskee. Nếu mua gói tháng hoặc gói quý thì chi phí này chỉ còn khoảng 70,000 VND/1h. So với dịch vụ dọn dẹp theo giờ của các chị giúp việc tự do thì giá này khá dễ thở.

Thông thường, mẹ Na sẽ đặt lịch dọn dẹp 2 lần/tuần, mỗi lần 2 tiếng cho căn nhà 70m2 của mình. Tính ra, một tháng tốn khoảng 1,000,000 VND cho mục dọn dẹp. Với Na, đây là một mức chi phí phải chăng, giúp tiết kiệm kha khá thời gian để nghỉ ngơi và chơi với con.

2. bTaskee có quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt nên người giúp việc rất chất lượng – review bTaskee

Vì mẹ Na biết anh founder của bTaskee nên cũng biết sơ qua quy trình tuyển chọn. Nhìn chung, người giúp việc của bTaskee phải trải qua 3 vòng tuyển chọn về lý lịch cá nhân, thái độ làm việc và chất lượng làm việc trước khi chính thức ký hợp đồng hợp tác. Ảnh cũng khoe chính vì vậy nên bTaskee được đánh giá cao trên thị trường, nhận review 5 sao như mưa.

Ban đầu, mẹ Na cũng bán tín bán nghi vì mẹ cũng không lạ gì giới startup, không lạ gì những chiêu thổi bóng sản phẩm cũng như không lạ gì việc:”Founder sẽ luôn khen “đứa con” của mình”. Thế nhưng khi thực sự trải nghiệm dịch vụ thì suy nghĩ này đã thay đổi hoàn toàn. Các chị giúp việc tới nhà Na đều rất lịch sự, sạch sẽ và tận tâm, không hề có vấn đề kéo dài thời gian để tăng thêm tiền. Quan trọng hơn là mẹ Na không phải lo lắng về việc mất đồ, mất tiền khi đặt dịch vụ từ bTaskee. Nói chung là không thể chê gì về chất lượng.

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì có tâm

Mẹ Na trải nghiệm khá nhiều dịch vụ khác nhau ở Việt Nam nhưng chưa bên nào giải quyết các vấn đề của khách hàng nhanh gọn và dễ chịu như bTaskee. Chuyện là, mẹ Na mua gói subcription của bTaskee. Tuy nhiên do không dùng dịch vụ 1 thời gian dài nên mẹ Na có nhu cầu hoàn tiền. Sau một cuộc trò chuyện ngắn hỏi han, nhân viên của bTaskee hẹn thời gian hoàn tiền

4. Có thể chọn người giúp việc mình ưng ý

Khi sử dụng dịch vụ bTaskee, các mẹ có thể chọn cố định 1 chị giúp việc mà mình cảm thấy ưng ý. Mẹ Na nghĩ đây là điểm cộng khá lớn của ứng dụng này.

Các mẹ có thể dọn dẹp vài buổi với vài chị khác nhau để tìm ra được “the one” của mình nhen.

5. Nhiều dịch vụ đi kèm ngoài dịch vụ giúp việc theo giờ

Bên cạnh dịch vụ giúp việc theo giờ, mọi người có thể chọn thêm các dịch vụ khác như nấu cơm, đi chợ, giặt ủi quần áo, vệ sinh máy lạnh, khử khuẩn nhà…

Hiện tại bTaskee mới ở 1 số thành phố như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng (theo như mẹ Na biết). Dịch vụ như này thực sự nên được mở rộng ra nhiều hơn ha. Các mẹ có thể đặt dùng thử để dành thời gian nghỉ ngơi, chơi với con nè.

Close
Bài viết mới nhất
Latest Travel Blog
Close

Hikerlust

Đi để muốn được về nhà

Close